Danh mục
Tìm kiếm
Yêu thích
Giỏ hàng

M1911 Gold cao cấp, giá rẻ, chính hãng 100%

M1911 Gold là một bản sao đặc biệt của khẩu súng lục M1911 mang tính biểu tượng và nó thực sự nổi bật về cả kiểu dáng và tính xác thực. Với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại, khẩu súng ngắn này toát lên độ bền và tính chân thực không giống ai. Mọi …

5,400,000₫
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Linkedin
  • Chia sẻ trên Twitter
  • Chia sẻ trên Pinterest

M1911 Gold là một bản sao đặc biệt của khẩu súng lục M1911 mang tính biểu tượng và nó thực sự nổi bật về cả kiểu dáng và tính xác thực.

Với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại, khẩu súng ngắn này toát lên độ bền và tính chân thực không giống ai. Mọi khía cạnh của khẩu súng này, từ nắp trượt đến các bộ phận bên trong, đều được chế tạo tỉ mỉ bằng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này là nòng súng màu bạc tuyệt đẹp và nắp cổng phóng, được khắc laze với ‘.45 ACP’.

Nét hiện đại này thêm một nét tinh tế độc đáo cho thiết kế cổ điển. Ngoài ra, khẩu súng lục này cung cấp chức năng và độ an toàn tuyệt vời với chốt an toàn đang hoạt động, chốt trượt và chốt an toàn đặc biệt của năm 1911. Các tính năng này kết hợp để tạo ra một vũ khí phụ không chỉ trông đẹp mắt mà còn hoạt động hoàn hảo.

Khi nói đến hiệu suất, M1911 Gold không làm bạn thất vọng. Hệ thống nhảy lên có thể điều chỉnh của nó cho phép kiểm soát chính xác quỹ đạo bắn, đảm bảo độ chính xác tối ưu trong mọi tình huống.

Bộ kích hoạt hành động duy nhất cung cấp một khoảng ngắt sắc nét giúp nâng cao độ chính xác khi chụp.

Với trọng lượng 934g, khẩu súng lục này tạo ra một cú đá mạnh mẽ với mỗi phát bắn, mang lại trải nghiệm bắn súng đích thực mà những người đam mê súng sẽ đánh giá cao.

Về mặt thiết kế và xây dựng, sự chú ý đến từng chi tiết trên M1911 Gold thực sự đáng chú ý. Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại tăng thêm cả trọng lượng và độ bền cho khẩu súng lục bản sao này trong khi vẫn duy trì cảm giác chân thực trên tay bạn.

Thiết kế có thể tháo rời hoàn toàn tại hiện trường của nó giúp việc bảo trì nhanh chóng và dễ dàng, do đó bạn có thể dành ít thời gian hơn cho việc vệ sinh và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức các trận chiến airsoft của mình.

Được trang bị băng đạn hoàn toàn bằng kim loại chứa được 15 viên đạn, Súng này đảm bảo bạn có nhiều hỏa lực tùy ý sử dụng.

Cho dù bạn đang sử dụng khí xanh hay một chất đẩy tương thích khác, khẩu súng lục này hoạt động rất tốt trên mọi mặt trận.

Để hoàn thiện quá trình tải và nâng cao trải nghiệm chụp ảnh của bạn hơn nữa, các phụ kiện bổ sung như bao da, báng cầm và ống ngắm có sẵn cho nó.

Những phụ kiện này có thể giúp cá nhân hóa khẩu súng lục của bạn và điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Nhìn chung, đây là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ người đam mê súng nào đang tìm kiếm một loại vũ khí phụ chất lượng cao, thực tế và phong cách.

Sự chú ý đến chi tiết, độ bền và hiệu suất vượt trội khiến nó trở thành lựa chọn nổi bật trong thế giới súng ngắn bản sao.

Vì vậy, cho dù bạn là một người đam mê chơi airsoft hay chỉ đơn giản là đánh giá cao tính nghệ thuật của các loại súng, thì sản phẩm này chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Tính năng của M1911 Gold

M1911-gold-1

M1911 gold mang tính biểu tượng này có một thanh trượt và khung kim loại, cũng như nòng kim loại, ống lót nòng, thanh dẫn hướng và tất cả các bộ phận bên trong. (xem thêm: nòng súng hơi là gì?)

Ngay cả những bộ phận nhỏ hơn như búa, khóa an toàn, khóa trượt, cò súng và tầm nhìn trước & sau đều được làm bằng kim loại. Sự chú ý đến từng chi tiết rất ấn tượng, với tia laze trên nắp cổng phóng được khắc ‘.45 ACP’, mang lại cho khẩu súng lục một nét hiện đại.

Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm là chốt chặn trượt và chốt an toàn đang hoạt động. Những điều này bổ sung thêm một lớp chủ nghĩa hiện thực cho hoạt động của nó.

Ngoài ra, khẩu súng lục này bao gồm an toàn tay cầm 1911 độc đáo đảm bảo xử lý an toàn trong quá trình sử dụng.

Dung lượng băng đạn cũng rất đáng chú ý với băng đạn hoàn toàn bằng kim loại có thể chứa tới 15 viên đạn. Điều quan trọng cần lưu ý là khẩu súng lục này hoạt động tốt nhất với khí xanh, mang lại sức mạnh tối ưu cho mỗi phát bắn.

Với trọng lượng nặng 934g và kích thước thực tế là chiều dài 215mm, nó cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay giống như đối tác thép thực sự của nó.

Thao tác giật ngược mang lại độ giật ngược tuyệt vời và mỗi lần bắn tạo ra tiếng ‘lách cách’ kim loại thỏa mãn. Trường tước khẩu súng lục này cũng có thể giống như với phiên bản thép thật để dễ bảo trì hoặc tùy chỉnh.

Hiệu suất và Hoạt động

M1911-gold-2

Với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại và hop-up có thể điều chỉnh, sản phẩm này mang đến hình ảnh chân thực. kinh nghiệm bắn súng.

Thanh trượt và khung kim loại, cũng như nòng súng, ống lót nòng súng, thanh dẫn hướng và tất cả các bộ phận bên trong đều được làm bằng kim loại bền.

Điều này không chỉ làm tăng thêm trọng lượng tổng thể của khẩu súng lục, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay mà còn tăng cường độ bền và tuổi thọ của nó.

Nòng súng màu bạc và nắp cổng phóng được khắc laser mang lại cho khẩu súng một vẻ ngoài hiện đại trong khi vẫn duy trì thiết kế M1911 cổ điển.

Về hiệu suất, khẩu súng lục này vượt trội về khí xanh. Nó bắn với tốc độ ấn tượng 300 khung hình/giây, cung cấp đủ năng lượng cho cả trò chơi trong nhà và ngoài trời.

Hoạt động giật lùi làm tăng thêm tính xác thực của trải nghiệm bắn súng vì nó bắt chước chuyển động giật lại được thấy trong các loại súng thật.

Ngoài ra, hop-up có thể điều chỉnh nằm dưới nòng súng cho phép kiểm soát chính xác quỹ đạo và độ chính xác của BB. Điều này đặc biệt hữu ích khi tham gia vào các mục tiêu ở các khoảng cách khác nhau hoặc điều chỉnh các điều kiện gió.

Thiết kế của m1911 gold

M1911-gold-3

Hãy đi sâu vào thiết kế và cấu tạo phức tạp của sản phẩm này, tiết lộ các tính năng vượt trội khiến nó khác biệt với các loại súng ngắn khác.

Thiết kế của sản phẩm có cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại, có thanh trượt và khung kim loại, cũng như nòng kim loại, ống lót nòng, thanh dẫn hướng và tất cả các bộ phận bên trong.

Điều này không chỉ tăng cường độ bền mà còn tăng thêm trọng lượng thực tế của nó là 934 g. Cấu trúc nặng nề của nó góp phần mang lại cảm giác chân thực thỏa mãn khi cầm khẩu súng lục này.

Ngoài cấu trúc chắc chắn, M1911 Gold còn thể hiện một số yếu tố thiết kế đầy phong cách. Với nòng màu bạc và nắp cổng phóng được khắc laze ‘.45 ACP’, khẩu súng lục này toát lên vẻ thẩm mỹ hiện đại trong khi vẫn tỏ lòng tôn kính với nguồn gốc cổ điển của nó.

Hơn nữa, việc bao gồm các bộ phận kim loại như búa, chốt an toàn, khóa trượt, cò súng và các điểm ngắm trước & sau giúp nâng cao hơn nữa cả vẻ ngoài hấp dẫn và độ bền tổng thể của nó.

Sự chú ý đến từng chi tiết trong việc sao chép M1911 được thể hiện rõ ràng ngay cả ở các tính năng nhỏ hơn như chốt chặn và chốt trượt an toàn đang hoạt động, cũng như khả năng an toàn khi cầm độc đáo đặc trưng cho loại súng mang tính biểu tượng này.

Đạn của m1911 gold

Băng đạn hoàn toàn bằng kim loại của M1911 Gold có khả năng chứa tới 15 viên đạn.

Đây là một công suất khá cho một khẩu súng lục và cung cấp đủ đạn cho hầu hết các cuộc giao tranh hoặc các buổi bắn mục tiêu. Băng đạn có cấu trúc chắc chắn phù hợp với độ bền tổng thể của khẩu súng lục.

Về đạn dược, Sản phẩm này bắn đạn .45 ACP, thường được sử dụng trong súng ngắn M1911. Loại đạn này được biết đến với sức mạnh dừng và độ tin cậy.

Nó mang lại một cú đấm mạnh mẽ với mỗi phát bắn, khiến nó phù hợp cho cả các cuộc giao tranh ở cự ly gần và các mục tiêu tầm trung. Điều quan trọng cần lưu ý là bản sao này hoạt động tốt nhất khi được sử dụng với khí xanh vì nó đảm bảo công suất đầu ra ổn định và hiệu suất tối ưu.

Phụ kiện bổ sung

Để tối đa hóa trải nghiệm của bạn với M1911 Gold, chắc chắn bạn sẽ muốn xem qua những phụ kiện đáng kinh ngạc này sẽ đưa các buổi chụp của bạn lên một tầm cao mới! Một phụ kiện đáng xem xét là băng đạn dung lượng lớn.

Mặc dù sản phẩm đã đi kèm với băng đạn hoàn toàn bằng kim loại chứa được 15 viên đạn, nhưng việc có thêm băng đạn có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm bắn súng của bạn.

Với các Băng đạn dự phòng có sẵn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tải lại liên tục trong các buổi chơi trò chơi cường độ cao hoặc các buổi luyện tập mục tiêu. Điều này cho phép bắn không bị gián đoạn và đảm bảo rằng bạn luôn có đủ đạn trong tay.

Một phụ kiện khác có thể cải thiện đáng kể các buổi chụp của bạn với súng này là bao da. Bao da chất lượng tốt không chỉ cung cấp một cách thuận tiện và an toàn để mang khẩu súng lục của bạn mà còn cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết.

Cho dù bạn thích bao da OWB (bên ngoài dây thắt lưng) hay bao da IWB (bên trong dây thắt lưng), thì việc chọn loại tương thích với loại súng airsoft này sẽ đảm bảo vừa khít và khả năng giữ chắc chắn.

Ngoài ra, một số bao da cung cấp các mức độ giữ và không thể điều chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh nó theo sở thích của mình.

Bạn không chỉ có thể bắn nhiều viên đạn hơn mà không bị gián đoạn mà còn có một cách thuận tiện để mang theo và tiếp cận khẩu súng lục của mình trong suốt thời gian sử dụng, trò chơi hoặc các buổi đào tạo.

Các câu hỏi thường gặp

M1911-gold-4

Trọng lượng tổng thể của khẩu súng lục M1911 Gold là bao nhiêu?

Trọng lượng tổng thể của nó là 934g. Trọng lượng nặng này góp phần tạo nên độ chân thực cao và mang đến tiếng ‘lách cách’ kim loại và cú đá thỏa mãn với mỗi cú đánh.

Có thể tháo khẩu súng lục M1911 Gold để vệ sinh và bảo dưỡng không?

Có, nó có thể được tháo ra để vệ sinh và bảo trì. Điều này cho phép dễ dàng truy cập vào bên trong của nó, đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ. Điều quan trọng là phải thường xuyên bảo dưỡng súng của bạn để giữ nó ở trạng thái tốt nhất.

FPS (feet trên giây) mà M1911 Gold bắn ra là bao nhiêu?

Súng bắn với tốc độ 300 khung hình/giây. Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại, nấc lên có thể điều chỉnh và bộ kích hoạt hành động đơn lẻ góp phần tạo nên hiệu suất thực tế của nó. Nó nặng 934g và nổi bật với tiếng đá mạnh và tiếng kêu lanh lảnh với mỗi phát bắn.

Súng lục M1911 Gold có tương thích với các loại khí khác ngoài khí xanh không?

Có, nó tương thích với các loại khí khác ngoài khí xanh. Tính linh hoạt này cho phép trải nghiệm chụp được cá nhân hóa và cho phép bạn tự do lựa chọn tùy chọn khí đốt tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Có bất kỳ phụ kiện bổ sung nào dành cho súng ngắn M1911 Gold không?

Có, chúng bao gồm Băng đạn dự phòng, bao da, báng súng, ống ngắm và các bộ phận nâng cấp như lò xo hồi vị và cò súng. Những phụ kiện này có thể nâng cao hiệu suất và các tùy chọn tùy chỉnh của khẩu súng lục.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Colt M1911 Ksc cao cấp giá rẻ order chính hãng 100%

11,000,000₫

Trong thế giới của những người đam mê airsoft, có một câu ngạn ngữ bất hủ luôn đúng: “Chất lượng và hiệu suất luôn đi đôi với nhau.” Và khi nói đến việc mua một khẩu súng hơi hạng nhẹ Colt M1911 KSC đích thực, SungairsoftKing sẽ giúp bạn. Với các thông số kỹ thuật …

M1911 kjw cao cấp order chính hãng giá rẻ bảo hành 2 năm

9,000,000₫

M1911 KJW là loại súng hơi hạng nhẹ phổ biến và được săn đón nhiều, đã được công nhận về ý nghĩa lịch sử, tính năng ấn tượng và cách sử dụng linh hoạt. Nếu bạn là một người đam mê chơi airsoft đang tìm kiếm một loại vũ khí phụ đáng tin cậy hay …

Súng Cybergun M1911 Classic Chính Hãng Giá Rẻ

8,800,000₫

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng hơi hạng nhẹ chất lượng cao kết hợp giữa kiểu dáng và hiệu suất, thì không đâu khác ngoài CYBERGUN M1911 A1 Classic. Khẩu súng lục chạy bằng khí này không chỉ có giá cả phải chăng mà còn mang lại trải nghiệm bắn súng đích thực …

WE GLOCK 19 GEN 5 FULL AUTO

8,500,000₫

Chào mừng bạn đến với thế giới súng nơi độ chính xác và sức mạnh hội tụ. Chuẩn bị tinh thần để đào sâu kiến thức và mở khóa những bí ẩn xung quanh Glock 19 Gen 5 Full Auto đáng chú ý. Kiệt tác kỹ thuật này kết hợp thiết kế tiên tiến với hiệu suất vô song, mang đến cho bạn trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời.

Với kiểu dáng đẹp và thiết kế công thái học, khẩu súng này vừa vặn hoàn hảo trong tay bạn, cho phép điều khiển dễ dàng và chính xác. Gen 5 mang đến một kỷ nguyên đổi mới mới, tự hào với các tính năng và nâng cấp nâng cao giúp đưa khẩu súng lục mang tính biểu tượng này lên một tầm cao mới.

ỐNG NGẮM

2,950,000₫

ỐNG NGẮM

2,950,000₫

THÔNG TIN CƠ BẢN: CHỨC NĂNG: Ngắm PHÙ HỢP: TẤT CẢ SÚNG AIRSOFT XUẤT XỨ : Nhập khẩu từ Mỹ

Giảm Thanh

1,800,000₫

Giảm Thanh

1,800,000₫

THÔNG TIN CƠ BẢN: CHỨC NĂNG: Giảm thanh súng Airsoft KÍCH THƯỚC: DÀI 15 cm PHÙ HỢP: TẤT CẢ SÚNG AIRSOFT CÓ ĐẦU NÒNG 14 XUẤT XỨ : Nhập khẩu từ Mỹ

RETAY P228

26,000,000₫

RETAY P228

26,000,000₫

Súng RETAY P228 là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : RETAY P228 Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép Chất liệu ốp tay cầm …

RETAY P228

26,000,000₫

RETAY P228

26,000,000₫

Súng RETAY P228 là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : RETAY P228 Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép Chất liệu ốp tay cầm …

BLOW TR 17

25,000,000₫

BLOW TR 17

25,000,000₫

Súng BLOW TR 17 là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : BLOW TR 17 Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép Chất liệu ốp …

Baredda CZ 75

25,500,000₫

Baredda CZ 75

25,500,000₫

Súng Baredda CZ 75 là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : Baredda CZ 75 Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép Chất liệu ốp …

Baredda CZ 75

25,500,000₫

Baredda CZ 75

25,500,000₫

Súng Baredda CZ 75 là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : Baredda CZ 75 Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép Chất liệu ốp …

Baredda Z88

25,500,000₫

Baredda Z88

25,500,000₫

Súng Baredda Z88 là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : Baredda Z88 Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép Chất liệu ốp tay cầm …

EKOL MAJAROV

30,000,000₫

EKOL MAJAROV

30,000,000₫

Súng EKOL MAJAROV  là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : EKOL MAJAROV Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép,polymer. Nặng: 668 grams Băng đạn : 7 + …

EKOL MAJAROV

30,000,000₫

EKOL MAJAROV

30,000,000₫

Súng EKOL MAJAROV  là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : EKOL MAJAROV Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép,polymer. Nặng: 668 grams Băng đạn : 7 + …

EKOL MAJAROV

30,000,000₫

EKOL MAJAROV

30,000,000₫

Súng EKOL MAJAROV  là dòng súng chuyên dụng để tự vệ,kiểu dáng đẹp,vừa tay không quá to và không quá nhỏ,dễ mang theo người,uy lực rất mạnh,gây tiếng nổ to. Tên sản phẩm : EKOL MAJAROV Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Chất liệu súng: Hợp kim tổng hợp,thép,polymer. Nặng: 668 grams Băng …

WE M1911A1 CO2

8,500,000₫

WE M1911A1 CO2

8,500,000₫

Lịch sử ngắn: Súng lục bán tự động Colt M1911 (còn gọi là Súng lục bán tự động Colt.45) là một loại súng lục của Mỹ do ông John Browning thiết kế từ năm 1905. Súng sử dụng loại đạn .45 ACP. Đây là mẫu súng tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ từ năm …

0931136901

.
.
back-to-top