Danh mục
Tìm kiếm
Yêu thích
Giỏ hàng

Glock

Súng glock là gì?

Súng Glock là một loại súng bán tự động hoặc súng ngắn tự động được phát triển và sản xuất bởi công ty Glock GmbH, một công ty vũ khí có trụ sở tại Áo.

Súng Glock nổi tiếng với thiết kế đơn giản, độ tin cậy cao và sự phổ biến trong các lực lượng cảnh sát và quân đội trên thế giới.

Ngoài ra còn có 1 loại dòng khác đó là : súng airsoft hay còn gọi là glock airsoft là bản sao của loại súng này chuyên phục vụ nhu cầu giải trí, tập trập với độ sát thương không gây nguy hiểm

Vật liệu chế tạo glock

Loại vũ khí này thường được chế tạo bằng thép và polymers, giúp giảm trọng lượng tổng thể của súng và tăng khả năng chống ăn mòn.

Glock cung cấp các loại súng với nhiều calibers (đường kính nòng súng) khác nhau, bao gồm 9mm, .40 S&W, .45 ACP và nhiều loại khác.

Tính năng của súng glock

Glock cũng nổi tiếng với hệ thống an toàn tích hợp, bao gồm một bộ khóa trên cò quay súng (trigger safety), một bộ khóa ngắn (firing pin safety) và một bộ khóa trượt (drop safety).

Nhờ vào các biện pháp an toàn này, súng Glock được coi là rất an toàn và khó bị kích hoạt một cách vô ý.

Ngoài ra, Glock cũng nổi tiếng với hệ thống băng đạn tự động (striker-fired system) của mình.

Thay vì sử dụng cơ chế súng nòng đồng trục truyền thống, súng Glock sử dụng một cơ chế giật tốc tự động (striker-fired), giúp giảm thiểu số lượng bộ phận cơ khí và tăng tính độ tin cậy.

Súng Glock đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp vũ khí, được sử dụng rộng rãi bởi cảnh sát, quân đội, nhân dân và cả người dùng dân sự trên toàn thế giới.

Glock 34 gen 4-5 là súng gì? Tìm hiểu mọi thứ về vũ khí này

Glock 34 gen 4-5 là súng gì? Tìm hiểu mọi thứ về vũ khí này

Glock 34 khẩu súng ngắn có độ chính xác cao nổi tiếng khi nhắm mục tiêu. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về nó. Khẩu súng đáng chú ý này được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa độ chính xác, khiến nó trở thành khẩu súng yêu thích của các game …

Xem chi tiết
Glock 17 vì sao gọi nó là ngựa ô của dòng súng ngắn cầm tay

Glock 17 vì sao gọi nó là ngựa ô của dòng súng ngắn cầm tay

Chào mừng bạn đến với bài viết của chúng tôi về Glock 17 bài viết thuộc chủ đề glock, một loại súng đã trở nên nổi tiếng về độ tin cậy, tính linh hoạt và dễ sử dụng. Thường được gọi là “ngựa ô” của súng ngắn, Đó là một khẩu súng lục bán tự …

Xem chi tiết
Glock 18 sự yêu thích của những chuyên gia đam mê về súng

Glock 18 sự yêu thích của những chuyên gia đam mê về súng

Khi nói đến súng cầm tay, Glock 18 là một khẩu súng lục kết hợp thiết kế bóng bẩy với độ chính xác chết người, khiến nó trở thành khẩu súng yêu thích của những người đam mê súng cũng như các chuyên gia. Glock 18 được biết đến với tính linh hoạt vượt trội. …

Xem chi tiết

0931136901

.
.
back-to-top